Trang chủ » Vụ tổ chức cán bộ - Bộ y tế » Công tác tổ chức » Vụ tổ chức cán bộ - Bộ y tế » Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Ngày 6/4/2018, tại Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc bệnh viện đối với GS. TS. Lê Thanh Hải.

​​Tham dự buổi lễ có GS. TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Ban lãnh đạo bệnh viện và đông đảo cán bộ công nhân viên chức, người lao động của bệnh viện.

GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế trao Quyết định Bổ nhiệm lại Giám đốc cho GS.TS Lê Thanh Hải

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Viết Tiến đánh giá cao những đóng góp lớn của Bệnh viện Nhi trung ương đối với công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhi. Là Bệnh viện đầu ngành về Nhi khoa, thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương đã có nhiều bước phát triển mới, đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong đó có sự đóng góp của hết sức hiệu quả của GS.TS. Lê Thanh Hải trên cương vị Giám đốc Bệnh viện.Việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho đồng chí Lê Thanh Hải là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong Bệnh viện. Đồng chí Thứ trưởng thường trực mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí Lê Thanh Hải trong nhiệm kỳ mới sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức, người lao động Bệnh viện cùng đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho Ngành Y tế nói chung cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe trẻ em nói riêng. Bệnh viện Nhi Trung ương phải tiếp tục là một Trung tâm nhi khoa chuyên sâu để giải quyết được các trường hợp bệnh nặng, bệnh khó, bệnh hiếm, là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học đầu ngành Nhi đồng thời phải là Trung tâm nhi khoa hướng về cộng đồng, là cơ sở chịu trách nhiệm chỉ đạo chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật cho các đồng nghiệp tuyến dưới, mang lại cơ hội cho trẻ em vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với dịch vụ y tế tiên tiến.

Trân trọng cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã luôn dành sự ủng hộ và tín nhiệm, GS.TS. BS Lê Thanh Hải bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để đóng góp vào sự phát triển của Bệnh viện để Bệnh viện Nhi Trung ương xứng đáng là bệnh viện đầu ngành Nhi khoa của cả nước, bệnh viện hàng đầu trong khu vực./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Gửi thảo luận